20 Lượt xem

Singapore luôn là đất nước các bạn nên đặt chân đến một lần trong đời. Nếu đi du lịch một mình, hay cùng vài người bạn thân thì bạn có thể thỏa mái lựa chọn điểm đến thế nhưng khi đi du lịch cả gia đình thì đây là gợi ý tuyệt vời: Điểm đến du lịch lý tưởng cho cả gia đình ở Singapore!

Công viên nước Adventure Cove.

Đây là công viên vui nhộn hiện đại hàng đầu của của đất nước Singapore, tại đây cả gia đình bạn có thể vui đùa thoải mái với những trò chơi giải trí vô cùng ấn tượng tại đây. Điều ấn tượng nhất ở Công viên nước Adventure Cove là có hệ thống ống trượt lên đến 6 vòng chạy bằng thủy lực đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á.

Không cảnh tại công viên nước này hết sức đẹp, còn có các địa điểm ăn uống nghỉ dưỡng bên trong cực kì chất nữa. Điểm đến này hứa hẹn mang đến cho gia đình bạn những phút giây thư giãn thích thú.

Khung cảnh ở Công viên nước Adventure Cove

Jurong Bird Park

Cả gia đình bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời trong Jurong Bird Park không thể nào quên. Nơi đây gây ấn tượng với du khách bởi đó là ngôi nhà của 5.000 cá thể lông vũ thuộc 400 loài khác nhau. Vườn chim Jurong là nơi sở hữu một trong những bộ sưu tập chim lớn nhất thế giới.

Điểm đến đẹp cần chụp hình ở đây là: Trung tâm Khám phá Chim, Vườn chim Thác nước châu Phi, Vườn vẹt Lory Loft, Vườn chim Đông Nam Á và Khu đầm lầy châu Phi. Đảm bảo với điểm đến này gia đình bạn sẽ có những bức hình kỷ niệm vui mắt biết bao.

Còn chần chờ gì nữa các bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Singapore du lịch cho cả gia đình đi nào!

Khám phá xe trượt Skyline Luge Sentosa.

Đến Singapore du lịch gia đình bạn không thể bỏ qua cảm giác vô cùng thích thú với trò chơi trượt xe Skyline Luge Sentosa được giới thiệu đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á ở quốc đảo sư tử này chứ.

Cảm giác được tự mình điều chỉnh chiếc xe trượt thú vị này tùy theo tốc độ, ngắm phong cảnh, cười nói cùng các thành viên trong gia đình mà không sợ va vào nhau, vì mỗi xe đã có  một làn đường riêng vô cùng an toàn,… là trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn được nữa rồi. Hơn nữa chi phí để tham gia trải nghiệm này cũng rẻ thôi, gia đình bạn cứ yên tâm mà chơi thả ga đi!

Cho bé chơi thả ga mà vẫn an toàn ở Công viên.

Bảo tàng Lee Kong Chian.

Đây là bảo tàng lịch sử tự nhiên đầu tiên, nổi tiếng thú vị nhất quốc đảo sư tử. Tại đây, du khách sẽ vô cùng thích thú với bộ sưu tập hóa thạch khủng long khổng lồ được coi là “siêu sao” của thời tiền sử như: Prince, Apollonia và Twinky.

Ngoài ra khu vực trưng bày có đến 15 khu nói về quá trình hình thành và phát triển của các hệ động vật, thực vât, bò sát,… mà bạn chưa bao giờ ngờ tới.

Lưu lại những bức hình lưu niệm đẹp ở đây là công việc yêu thích của hầu hết du khách khi ghé thăm Bảo tàng Lee Kong Chian.

Công viên MegaZip.

Khác với các công viên khác, công viên MegaZip vô cùng ấn tượng với hàng loạt các trò chơi mạo hiểm thú vị. Cả gia đình bạn đều có thể tham gia được, bởi công viên này có thiết kế các trò chơi mạo hiểm an toàn đến trẻ con cũng chơi được mà không phải lo sợ gì. Em bé có thể cùng chơi đu dây cáp với bố mẹ, hay anh trai của mình lên đến vận tốc 50km/h.

Đây là một trải nghiệm trên không với ấn tượng khó quên với ai lần đầu tiên đến đất nước Singapore. Còn chần chờ gì nữa mà gia đình bạn không đặt vé máy bay đi Singapore du lịch cùng với Đại lý Thai Airways thôi nào!

Gọi điện Chat Zalo