237 Lượt xem

Ở Đài Loan có nhiều loại hình nghệ thuật, nhưng khó có loại hình nghệ thuật nào có thể vượt qua Shen Yun để chinh phục trái tim hàng triệu người trên thế giới. Chúng ta cùng tìm hiểu: Đẳng cấp biểu diễn nghệ thuật Shen Yun của Đài Loan ngay bây giờ các bạn nhé!

Vài nét về Shen Yun.

Shen Yun được coi là môn “biểu diễn nghệ thuật đặc sắc đệ nhất” ở Đài Loan. Môn nghệ thuật này được coi là niềm tự hào tuyệt đối của người Đài Loan với bạn bè thế giới. Shen Yun thực chất là những điệu múa của các cô gái Đài với sự kết hợp “trên cả tuyệt vời” giữa nghệ thuật và truyền thống.

Biểu diễn Shen Yun có thể do một hoặc một nhóm người biểu diễn, được dày công dàn dựng từ đạo diễn và sự tập luyện “không quản khó khăn gian khổ” của các nghệ sỹ múa. Nhưng đa phần đều do một nhóm diễn viên múa biểu diễn.

Vẻ đẹp của Shen Yun.

Shen Yun là môn “Nghệ thuật đệ nhất” ở Đài Loan.

Múa Shen Yun nghệ thuật của Đài Loan được cả thế giới yêu thích và mến mộ, thật khó có thể dùng lời văn của mình để miêu tả được hết vẻ đẹp của loại hình biểu diễn nghệ thuật này. Shen Yun mang vẻ đẹp tinh tế kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và truyền thống. Yếu tố truyền thống được thể hiện qua bối cảnh lịch sử của phông nền, âm nhạc và cả điệu múa nữa.

Chỉ khi nào các bạn tận mắt xem trình diễn Shen Yun thì mới cảm nhận được. Hầu hết các khán giả và du khách khi xem biểu diễn Shen Yun đều cảm thấy: đây là môn nghệ thuật truyền nhiều cảm hứng cho người xem, rất dễ chịu, hứng khởi, tuyệt vời,…

Nếu bạn muốn trải qua những cảm xúc tuyệt vời khi xem trình diễn môn nghệ thuật này thì còn chần chờ gì nữa mà các bạn không đặt ngay vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ thôi nào!

Phía sau thành công của Shen Yun.

Nói đến sự thành công của Shen Yun Đài Loan, chúng ta phải tôn vinh những người nghệ sỹ, những người đạo diễn đã dành tất cả thời gian và tâm huyết của mình để tạo nên một môn nghệ thuật đặc sắc như vậy. Sự thành công của Shen Yun là sự kết hợp  hoàn hảo của âm nhạc, vũ múa, và phông nền.

Khi xem trình diễn Shen Yun các bạn sẽ thấy các diễn viên múa cứ ba đến năm giây lại chuyển động tác trong tất cả các tiết mục. Điều này tạo nên sự tuyệt vời cho màn trình diễn, nhưng cũng khiến cho người xem khâm phục, yêu mến. Nếu như không có việc rèn luyện nghiêm khắc liên tục, thì không thể nào trình diễn được như vậy.

Ấn tượng với màn trình diễn Shen Yun.

Phông nền trong các tiết mục trình diễn Shen Yun là điều rất quan trọng, người ta phải chuẩn bị thật chu đáo để có thể công chiếu trên màn hình phù hợp với bối cảnh văn hóa của màn biểu diễn.

Âm nhạc cũng là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của Shen Yun, bởi âm nhạc tạo nhiều cảm xúc thăng hoa cho người xem. Nếu có thiếu sót ở bất cứ yếu tố nào kể trên thì coi như tiết mục Shen Yun được trình diễn đã bị thất bại, đây là một trong những nguyên tắc nghiêm khắc của các nghệ sỹ làm trong lĩnh vực này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn và có cơ hội xem trình diễn Shen Yun đặc biệt độc đáo, ấn tượng này thì hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Đài Loan từ Đại lý Thai Airways đi nào! Chúc các bạn có chuyến du lịch Đài Loan thật ý nghĩa, thật nhiều niềm vui, mà không cần phải lo lắng đến chi phí với giá vé máy bay rẻ!

Gọi điện Chat Zalo