44 Lượt xem

Singapore là điểm đến nổi tiếng được giới trẻ Việt đặc biệt yêu thích, nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch ở đất nước này thì hãy nhớ: Check in cực chất ở những điểm đến miễn phí tại Singapore sau đây nhé!

Trình diễn ánh sáng Marina Bay Sands

Đến Singapore nhất định bạn phải xem trình diễn ánh sáng đặc biệt ấn tượng: Marina Bay Sands. Tại khu vực Marina Bay Sands có những buổi trình diễn ánh sáng đặc sắc diễn ra tại Event Plaza. Các bạn sẽ được trải nghiệm khung cảnh vô cùng đẹp ven biển và được chiêm ngưỡng những màn hòa tấu ánh sáng 3D trên mặt nước cùng những vòi phun nước trên nền nhạc sôi động.

Đây chắc chắn là trải nghiệm đáng nhớ của các bạn, để tham gia vào màn trình diễn ánh sáng ấn tượng này các bạn nhớ đến số 10 Đại lộ Bayfront, Marina Bay South vào tất cả các ngày trong tuần trừ thứ 6, thứ 7. Thời gian diễn ra buổi trình diễn từ 20h đến 21h nhé.

Bảo tàng nghệ thuật Singapore.

Bảo tàng nghệ thuật Singapore.

Một trong những điểm du lịch nổi tiếng của đất nước Singapore là Bảo tàng nghệ thuật Singapore. Đến đây các bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm nghệ thuật Đông Nam Á đương thời lớn nhất thế giới. Một địa điểm miễn phí chất như thế này mà bỏ qua thì đáng tiếc lắm, các bạn nhớ nhé: bảo tàng mở cửa miễn phí vào ngày thứ 6 hàng tuần với khung thời gian từ 18h – 21h. Nếu bạn không ghé thăm bảo tàng vào thời điểm miễn phí trên bạn cũng đừng lo. Bởi giá vé vào cũng không cao chỉ khoảng 8USD mà thôi. Còn do dự gì nữa mà các bạn không nhanh chóng đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ cùng bạn bè, người thân ngay bây giờ đi nào!

Tham quan chợ nghệ thuật MAAD Flea

Nếu bạn là người yêu thích sáng tạo và đam mê chụp ảnh thì chợ nghệ thuật MAAD là điểm đến nhất định các bạn không thể bỏ lỡ. Đến đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm mang tính sáng tạo và nghệ thuật cao. Tại đây các bạn sẽ có vô số những bức hình cực chất hút nghìn like. Ngoài ra các bạn còn có thể thử nghiệm những ý tưởng táo bạo độc đáo của mình nữa. Để đến được điểm đến ấn tượng này các bạn nhớ số 28 đường Maxwell nhé!

Dạo công viên Somerset Skate

Là một trong những điểm đến hàng đầu đặc biệt được khách nước ngoài yêu thích, các bạn không thể bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời ở Công viên Somerrset Skate được. Đây là công viên nằm ngoài Somerset MRT, là địa điểm được các bạn yêu thích trượt ván đặc biệt quan tâm.

Đến đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những màn trượt ván vô cùng ấn tượng của các bạn ở đất nước Singapore, tại đây cũng diễn ra nhiều cuộc thi trượt ván ấn tượng khác. Ngoài ra công viên viên Somerrset Skate được trang trí cực độc theo phong cách graffiti ấn tượng. Số 1, đường Somerset là địa chỉ của công viên này các bạn nhé.

Những ấn tượng bên trong công viên Somerset Skate

Những điểm đến giải trí miễn phí ấn tượng khác

Xem phim ngoài trời với Moviemob các bạn cũng có những trải nghiệm  vô cùng tuyệt vời. Hay tản bộ dọc theo Southern Ridges ở đường Henderson, Southern Ridges, Bukit Merah để ghi lại những bức hình tuyệt đẹp. Ngắm cảnh từ tầng 56, ION Orchard, hay đến những khu vườn vịnh để tham quan ở địa chỉ 18 Marina Gardens Drive. Ghé thăm đảo Keppel tại số 2 Keppel Bay Vista cũng là gợi ý tuyệt vời cho các bạn.

Các bạn đã sẵn sàng du lịch Singapore cùng Đại lý Thai Airways chưa nào? Đừng lo các bạn sẽ có một chuyến du lịch lịch tuyệt vời ở Singapore mà không cần phải lo lắng đến chi phí với giá vé máy bay đi Singapore đang có những ưu đãi đặc biệt.

Gọi điện Chat Zalo