34 Lượt xem

Safari Thái Lan là điểm đến yêu thích không chỉ của người dân địa phương mà còn của khách du lịch quốc tế. Đây là vườn thú lớn nhất Thái lan, với nhiều loài động vật quý hiếm đến từ nhiều nơi trên Thế Giới và cả những tiết mục biểu diễn nghệ thuật vô cùng độc đáo. Mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ 2019 đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều độc đáo

Vị trí và cách di chuyển đến Safari Thái Lan 

Vườn thú Safari World nằm cách thủ đô Bangkok khoảng 40km đổ lại, chính vì thế việc di chuyển đến nơi này rất thuận tiện, nhanh chóng.

1.Đi bằng taxi 

Để đi tới Safari World Thái Lan bằng taxi là cách thuận tiện nhất. Bạn có thể dễ dàng bắt taxi tại sảnh khách sạn nhưng nên chọn những taxi có đồng hồ số với đặc điểm nhận dạng với chữ “taxi metter”. Khi bạn lên xe, hãy bảo tài xế bật bộ đếm, nếu như họ không đồng ý thì bạn hãy xuống xe ngay nếu không muốn trả giá cao hơn rất nhiều

2. Grab Taxi

Bạn có thể chọn đi grab taxi thông qua ứng dụng. Lưu ý điền rõ thông tin điểm đi và điểm đến nhé. Nhớ kiểm tra kỹ giá tiền, hành lý bao gồm và chuyến xe đấy.

3. BTS và bus 

Cách này giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Xe bus tới Safari Thái Lan không có tuyến nhưng bạn có thể đi nhiều chặng. Tuy hơi mất thời gian những bạn có thể tiết kiệm và tìm hiểu cách hoạt động của BTS và Bus Thái Lan

Từ trạm Sukhumvit

Bạn có thể bắt BTS Sukhumvit Line tới trạm cuối cùng Mochit thì xuống. Chặng này có giá khoảng 42 baht. Tại nơi này, bạn xuống lối 1 hoặc 3, sau đó bắt xe buýt số 26 hoặc 96 để đến trạm Fashion Island Shopping Mall (17-25 baht), rồi đi taxi tới Safari World (tầm 100 baht).

Từ khu Central World, Siam Square

Từ trạm Siam Station, bạn có thể bắt BTS Sukhumvit Line đến trạm Mochit cuối cùng. Sau đó đi xuống lối exit 1 hoặc 3 rồi bắt xe buýt số 26 hoặc 96, và đi taxi (tương tự như trên).

Từ khu Khao San, China Town, Phố cổ, Hua Lamphong

Bạn đi đến bệnh viện Noppharat Ratchathani Hospital bằng xe buýt số 73 (20-25 baht). Từ đây, bạn đi taxi tầm 100 baht để tới Safari Thái Lan.

Từ khu vực quận Bang Kapi, Ramkhamhaeng (gần Suvarnabhumi Airport Link)

Bắt xe bus số 22, 60, 115 hoặc 501 là có thể đến được Fashion Island Mall. Từ đây bạn bắt taxi đến Safari World (100 baht).

4. Mini bus

Mini bus chính là phương tiện di chuyển khá phổ biến, trước chợ cuối tuần Chatuchak đỗ nhiều loại xe này. Ở đây, bạn có thể bắt xe này để tới Fashion Island Mall, tồi từ đây đi taxi tới Safari World Bangkok.

Mua vé vào Safari Thái Lan

Bạn có thể mua vé đến Safari World Bangkok bằng cách trực tiếp mua ở công viên. Vé tham quan bao gồm 2 địa điểm, đó chính là Safari Park và Marine Park. Sau đây là bảng giá ở công viên:

Khu Safari Park: giá 1000 Baht (khoảng 700.000 VNĐ)

Khu Marine Park: giá 1200 Baht (khoảng 840.000 VNĐ)

Khu Safari Park + khu Marine Park: giá 1400 Baht (khoảng 980.000 VNĐ)

Trò River Safari: 350 Baht (khoảng 245.000 VNĐ)

Vé xe Safari Coach: 30 Baht (khoảng 20.000 VNĐ)

Đặt vé máy bay Eva Air và bạn sẽ có chuyến du lịch hấp dẫn, cùng nhiều trải nghiệm mới độc đáo

Vui chơi ở Safari World

Safari Park

Safari Park là nơi những loài động vật được tự do đi lại. Phần đầu tiên chính là ngôi nhà của nhiều loài động vật ăn cỏ như: hươu cao cổ, ngựa vằn, lạc đà, linh dương, tê giác và một số lượng lớn các loài chim như: đà điểu, bồ nông,…

Để có thể chiêm ngưỡng được những loài động vật này, bạn sẽ được đi trên xe. Tuy nhiên du khách cần lưu ý không được cho động vật ăn, không gây tiếng động lớn, không bước ra khỏi xe.

Điểm đến tiếp theo bạn sẽ tới nơi có cảnh cổng khổng lồ ghi Công viên kỷ Jura. Khi vào đây du khách cần phải đóng cửa xe cẩn thận để đảm bảo an toàn. Nơi này là khu của động vật ăn thịt dữ tợn như hổ, sư tử, gấu…

Marine Park

Sau khi đã đi thăm thú 1 vòng Safari Park, thì bạn có thể đi bộ để đến với Marine Park và giải trí với các chương trình biểu diễn hết sức thú vị. Có tới 7 chương trình trong ngày và bạn phải căn thời gian đến đây để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào nhé

Show tinh tinh đấu võ (ngày thường 10:20, cuối tuần 10:20, 15:45)

Show sư tử biển (ngày thường 11:00, cuối tuần 11:00, 16:15)

Show voi (11:40 mỗi ngày)

Show cao bồi (ngày thường 11:40, cuối tuần 11:40, 16:40)

Show cá heo (13:45 mỗi ngày)

Spy war (14:30 mỗi ngày)

Show chim: (10:20, 15:40)

Show cá heo

Show tinh tinh đấu võ

Show cao bồi

Jungle Cruise River

Nếu muốn tam gia Jungle Cruise River thì bạn phải mua vé riêng. Chương trình sẽ cho bạn cơ hội ngồi trên thuyền đi qua những khu vực mô phỏng rừng rậm kiểu châu Phi, châu Á, và thám hiểm các loài động vật.

Jungle Walk

Bạn sẽ đi bộ vào trong địa điểm mô phỏng rừng rậm với nhiều loài động vật hoang dã. Nhớ để ý các biển chỉ đường để tránh lạc, mất thời gian nhé!

Mua vé máy bay tại đại lý Air Asia để có chuyến du lịch thú vị và tiết kiệm tại nơi này

Gọi điện Chat Zalo