36 Lượt xem

Đi du lịch ở nước ngoài lúc nào cũng tốn một số tiền tương đối lớn của bạn. Nhưng vẫn có những bí quyết giúp bạn đi du lịch ở nước ngoài vừa vui lại vừa rẻ. Sau đây là: Bí quyết hay khi đi du lịch bụi ở Singapore hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn:

Đặt khách sạn từ trước.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp tiết kiệm tiền đi du lịch cho các bạn, bởi giá khách sạn ở Singapore tương đối đắt đỏ. Các bạn nên chọn loại hình nhà nghỉ tập thể được dân du lịch bụi trên thế giới đặc biệt yêu thích khi đến Singapore bởi không chỉ có giá cả rẻ, mà còn có độ an toàn và tiện lợi cao. Ở tại đây, du khách sẽ được ăn bữa sáng miễn phí, ngoài ra họ còn có đủ mọi dịch vụ cần thiết như chỗ nấu ăn, tắm giặt, giải trí, nghỉ ngơi…phục vụ cho nhu cầu của du khách. Việc ở một nơi đông người như vậy còn giúp ích rất nhiều cho bạn trong chuyến đi du lịch, bạn có thể kết giao thêm nhiều bạn mới, tìm hiểu được nhiều nét văn hóa khác nhau, và nhờ sự giúp đỡ của họ khi cần thiết.

Nếu không có thật nhiều tiền các bạn không nên ở khách sạn khi đến Singapore
Nếu không có thật nhiều tiền các bạn không nên ở khách sạn khi đến Singapore

Ăn uống.

Đến đất nước Singapore điều các bạn nên làm là mang theo một chai nước nhựa, để phục vụ cho việc bạn lấy nước máy ở khắp mọi nơi ở thành phố Singapore, các bạn yên tâm bởi nước máy ở thành phố Singapore rất an toàn, và sạch sẽ. Ăn uống tại các thành phố ở Singapore khá đắt đỏ, nhưng du khách vẫn có bí quyết để vừa ăn ngon mà lại rẻ ở đất nước này. Lời khuyên cho các bạn nên ăn ở các khu ăn uống tập thể, trả tiền trước rồi mới lấy đồ ăn. Hay đến những khu chợ và trung tâm thương mại giá rẻ để lựa chọn việc dùng bữa. Các bạn hoàn toàn yên tâm bởi nơi đây đồ ăn ngon theo đúng kiểu Singapore. Hơn nữa đến các địa điểm này bạn có thể khám phá thêm nhiều điều mới lạ nữa. Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh tay đặt vé máy bay đi Singapore ngay nào

Đến Singapore nhớ dùng bữa ở các quán ăn tập thể.
Đến Singapore nhớ dùng bữa ở các quán ăn tập thể.

Không uống rượu và hút thuốc lá.

Nếu bạn không uống rượu và hút thuốc lá thì đó là điều quá tuyệt cho sức khỏe, và trên cả tuyệt vời trong chuyến đi du lịch của bạn. Bởi hút thuốc lá và uống rượu ở đất nước Singapore bị đánh thuế rất cao, điều này sẽ tiêu tốn một khoản tiền khá lớn của các bạn. Đến đất nước này du lịch trong khoảng thời gian ngắn thôi, cho nên các bạn hãy cố “kiêng” rượu và thuốc lá nhé. Rượu ở đây có mức giá đắt hơn Mỹ và nhiều nước ở Châu Âu khác, đó đều là các mặt hàng xa xỉ mà bạn không nên tốn tiền đâu. Hãy dành số tiền mà mình có đi mua sắm quần áo giá rẻ ở Singapore thì tuyệt vời hơn.

Không nên uống rựơu và hút thuốc lá khi đến Singapore.
Không nên uống rượu và hút thuốc lá khi đến Singapore.

Không vi phạm các nguyên tắc.

Singapore nổi tiếng về mức độ sạch sẽ, an toàn và vô cùng nguyên tắc. Chính vì vậy khi đi du lịch ở quốc gia này, các bạn nhớ đặc biệt không được vi phạm các nguyên tắc của họ như: Không sử dụng lối băng qua đường đã được đánh dấu, không thắt dây an toàn, sử dụng điện thoại khi di chuyển trên đường, làm bẩn đường phố và những nơi công cộng,…Bởi khi vi phạm bất cứ một trong những quy định nào các bạn đều bị phạt với một số tiền khá lớn đó.

Có một yếu tố quan trọng tiết kiệm cho chuyến đi du lịch của các bạn là Săn vé máy bay giá rẻ, bởi giá vé máy bay thường chiếm 1/3 ngân sách trong chuyến đi du lịch của bạn. Nếu muốn tiết kiệm chi phí các bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ đi Singapore từ Đại lý Thai Airways

Gọi điện Chat Zalo