652 Lượt xem

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi Cuba? Điều bạn băn khoăn lo lắng là giá vé máy bay đi Cuba? Hãy liên hệ ngay với Khang Vuong Booking – Đại lý Thai Airways để được tư vấn và đặt vé máy bay một cách nhanh chóng với giá rẻ ngay khi có nhu cầu.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Trải nghiệm hương vị Mojito

Trải nghiệm hương vị Mojito

Mojito là món đồ uống truyền thống Cuba với hương vị mát lạnh cộng với chút the nồng của bạc hà và độ chua dịu của chanh tươi là sức hút giản dị để mojito trở thành loại cocktail được ưa chuộng trong những ngày hè oi bức và đã chinh phục trái tim của hàng triệu người trên thế giới.

Trải nghiệm hương vị Mojito

Mojito được pha chế từ năm thành phần chính: rượu rum trắng, đường mật mía, nước chanh tươi, rượu sủi tăm hoặc soda và lá bạc hà.

Hiện nay, người ta có thể biến tấu mojito với các loại rươu, hương vị khác nhau tùy vào sở thích, khẩu vị của mỗi người.

Trải nghiệm hương vị Mojito

Một ly mojito mát lạnh là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua của chanh tươi, vị ngọt của đường, mùi thơm hăng hắc của lá bạc hà và độ nồng nàn của rượu rum và không thể thiếu được là vị mát lạnh của những viên đá nhỏ.

Trải nghiệm hương vị Mojito

Thanh nhã, mát lành và sảng khoái, mojito đơn giản mà đủ khả năng gợi lên những cung bậc cảm xúc tươi mới cho người dùng trong cái nắng oi nồng của ngày hè.

 

 

 

Gọi điện Chat Zalo