478 Lượt xem

Được mệnh danh là thành phố “Không bao giờ biết ngủ”, New York xứng đáng là nơi tuyệt vời nhất trên hành tinh. Là thành phố đông dân nhất Hoa Kỳ, là trung tâm kinh tế giàu có và xa hoa bậc nhất trên thế giới, New York có thể coi là giấc mơ gọi tên của hàng triệu, thậm chí là hàng tỉ người trên thế giới. Sức hút từ thành phố New York hiện đại đã khiến nơi đây trở thành một trung tâm du lịch thu hút du khách từ khắp nơi đổ về. Nếu bạn chưa từng được đến với thành phố hiện đại bậc nhất thế giới này, hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình những tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và thực hiện một chuyến du lịch tới thủ đô của xứ cờ hoa hùng mạnh thôi nào!

Sức hút từ thành phố New York hiện đại

Ngoài cơ hội mua sắm đủ loại hàng hóa chất lượng tốt, hợp thời trang, siêu đô thị này còn có nhiều hấp lực khác: rất nhiều bảo tàng mở cửa miễn phí, những công trình kiến trúc gây ngỡ ngàng cho du khách lần đầu tiên đến thăm (từ tượng nữ thần Tự Do ở ngoài khơi, những cây cầu hàng trăm năm tuổi đến các tòa nhà chọc trời trong khu Mahattan, quảng trường Thời Đại với biệt danh Ngã tư quốc tế, công viên trung tâm rộng lớn…), rất nhiều địa danh quen thuộc từng xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng. 

Sức hút từ thành phố New York hiện đại

Hiện nay, hãng hàng không Thai Airways đang cung cấp đường bay thẳng từ Việt Nam tới Mỹ vô cùng thuận lợi cho chuyến du lịch của bạn. Hãy gọi điện thoại tới dai ly thai airways để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tốt nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Los Angeles để quý khách tham khảo:

Sức hút từ thành phố New York hiện đại

Gọi điện Chat Zalo