511 Lượt xem

Singapore là điểm đến cho kì nghỉ hè của bạn. Bạn đang tìm vé máy bay đi Singapore giá rẻ mà chưa biết mua ở đâu? Hãy liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý Thai Airways tại Việt Nam để được tư vấn và đặt vé máy bay một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Đất nước Singapore được biết đến là một quốc đảo xanh với những điểm du lịch hấp dẫn và thú vị. Vùng đất này được bao quanh bởi biển xanh và rừng rậm tạo nên một cảnh quan thiên nhiên làm say đắm lòng người. Đến  Singapore, du khách sẽ có dịp đến thăm những điều độc đáo của đất nước này, và đặc biệt là bảo tàng hàng hải lớn nhất của Châu Á trong lòng Singapore.

Khám phá bảo tàng hàng hải của Singapore

Singapore được biết đến là một trong những hải cảng tấp nập nhất thế giới cùng với đó, đến thăm Singapore du khách sẽ được đến thăm Bảo tàng Hàng Hải Maritime Experiential Museum vừa được khai trương với hơn 400 hiện vật quý hiếm, bảo tàng thú vị này sẽ đưa du khách đến thăm những hải trình huyền thoại. Đến thăm bảo tàng này, du khách sẽ phải kinh ngạc trước bản sao với kích thước y như thật của Con tàu Kho báu (Bao Chuan) và hạm đội khổng lồ của Đô đốc Trịnh Hòa! Được biết, những Con tàu Kho báu này giong buồm cạnh 30 – 40 con thuyền cỡ vừa như mã thuyền, thuyền hậu cần, chiến thuyền và thuyền chở nước và dầu – cung cấp tất cả những nhu cầu thiết yếu cho chuyến hành trình.

Khám phá bảo tàng hàng hải của Singapore

Một trong những điểm nổi bật của Bảo tàng Hàng hải Maritime Experiential Museum™ là “Kho báu của Muscat” – một món quà của Chính phủ Oman. Đây là phiên bản có kích thước như thật của những chiếc thuyền buồm thế kỷ thứ 9. Khách tham quan sẽ kinh ngạc và thú vị về cách con thuyền được tái tạo và hải trình lịch sử của nó từ Oman đến Singapore, di chuyển chủ yếu nhờ vào sức gió và định hướng thiên văn học.

Khám phá bảo tàng hàng hải của Singapore

Trải nghiệm cơn thịnh nộ của biển cả tại Nhà hát Typhoon Theatre, nhà hát truyền thông đa phương tiện 360 độ đưa khách tham quan vào chuyến đi đầy nguy hiểm trên con thuyền Trung Hoa thế kỷ thứ 9. Chất đầy hàng hóa, con thuyền gặp phải bão biển. Đại dương gào thét, bầu trời tối sầm và con thuyền lắc lư, lật nhào và cuối cùng đắm dần xuống biển. Đến cuối, hành khách tự thấy mình dưới đại dương sâu thẳm, cạnh những mảnh vỡ của con tàu đắm.

 

Gọi điện Chat Zalo