489 Lượt xem

Khi nhắc đến Bangladesh là người ta nhớ ngay đến con sông Buriganga chảy qua vùng ngoại ô phía tây nam thành phố Dhaka với cầu thuyền nổi độc đáo. Thủ phủ của Bangladesh là nơi thường xuyên xuất hiện cây cầu nổi độc đáo được tạo ra từn những chiếc thuyền xếp lại với nhau.

Dhaka với cầu thuyền nổi độc đáo

Để di chuyển trên sông Buriganga khi dòng sông bị tắt nghẽn do sự phát triển của lục bình vượt quá mức, một nhóm các thuyền viên tại địa phương Dhaka của Bangladesh đã đưa ra một ý tưởng sáng tạo, người ta tự làm cây cầu nổi này gồm có 34 chiếc thuyền gỗ kết nối lại với nhau. Ngày nay cây cầu thuyền nổi này mang một nét độc đáo riêng của Bangladesh.

Dhaka với cầu thuyền nổi độc đáo

Hiện nay, vé máy bay đi Bangladesh đang có giá siêu rẻ sẽ giúp bạn có môt chuyến du lịch tuyệt vời tới Dhaka trải nghiệm khám phá những cầu thuyền nổi độc đáo tại Bangladesh. Để có một chuyến du lịch thú vị tới đất nước Bangladesh với chi phí bay thấp nhất, bạn hãy liên hệ ngay tới Đại lý Thai Airways theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Dhaka:

Dhaka với cầu thuyền nổi độc đáo

Gọi điện Chat Zalo